CẬP NHẬP LIÊN TỤC CÁC MẪU MỚI

Mỗi tháng 2 lần, TLA HOUSE – Canvas Decor sẽ cập nhật hàng trăm mẫu mới theo xu hướng, đa dạng và đáp ứng các nhu cầu trang trí ở nhiều không gian khác nhau.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TLA HOUSE – Canvas Decor 

Cùng điểm qua một số Feedback từ khách hàng đã mua sản phẩm tại Jenhouse.

Thích mấy dòng tranh này lâu rồi nhưng mãi mới tìm được shop này ưng ý. Tranh chất liệu và màu sắc rất thật và đẹp, đa dạng mẫu mã và hình ảnh, dễ thương. Mình thấy giá cả rất ok. Chủ shop rất vui vẻ và nhiệt tình tư vấn nữa, nói chung mình rất thích, A+ cho shop. 

Nguyễn Viết Tùng Lâm / Facebook

Thích tranh sơn dầu trên canvas từ lâu nhưng tranh sơn dầu không phù hợp khí hậu, ngoài bắc nồm rất nhanh ẩm mốc. Nay có tranh canvas của TLA HOUSE – Canvas Decor rất đẹp, hiện đại, nhiều mẫu mã…nv tư vấn lại nhiệt tình nữa ^^. Mua về thích quá lên review lại ngay cho các bạn.

Đoàn Cao Cường / Facebook

Lần thứ 2 mua tranh của shop, chuyên nghiệp thực sự, tranh nhận về y hình shop gửi, màu sắc chuẩn, bền màu, đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ. Mình mang đi tặng mà người được tặng lại xin địa chỉ để mua thêm về treo.Thật đáng đồng tiền bát gạo nên kiểu gì cũng phải vote 5 sao. Hi vọng shop sẽ luôn bán hàng có tâm thế này, chúc shop buôn may bán đắt.

Bùi Phương Thảo / Facebook

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG