Một trong những yếu tố rất quan trọng khi chọn tranh là tuổi tác và mệnh ứng với tuổi tác đó. TLA House sẽ bật mí cho bạn bí quyết chọn tranh hợp mệnh, hợp tuổi từ đó làm tăng thêm giá trị của bức tranh, mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề tranh cho người mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ là những người sinh năm: Bính Ngọ – 1966; Đinh Mùi – 1967; Giáp Dần – 1974; Ất Mão – 1975; Quý Hợi – 1983; Nhâm Tuất – 1982; Bính Tý – 1996; Đinh Sửu –1997. Theo Ngũ hành, Mệnh Thuỷ hợp với mệnh Thủy; tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc, trong đó Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc; tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa.Vì vậy khi chọn tranh, người Mệnh Thuỷ nên chọn tranh mang Hành Thuỷ, tranh mang Hành Kim (Kim sinh Thuỷ nên cực tốt), hạn chế chọn tranh mang Hành Mộc (Thuỷ sinh Mộc nên Thuỷ bị hao hụt, không tốt), Hành Thổ và Hành Hoả. CỤ THỂ:
  • Tranh mang hành Thuỷ: Tranh Cửu Ngư quần hội, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Cá Chép Hoá Rồng, Tranh Sen, Tranh có gam màu Xanh Dương hoặn Đen,…
  • Tranh mang hành Kim: Tranh Phượng Hoàng, Tranh Bạch Hổ, Tranh có gam màu Trắng,…
  • Đặc biệt, Người Mệnh Thuỷ tránh chọn những bức tranh mang hành Thổ và hành Hỏa như Tranh Ngựa, Tranh Hoa Mẫu đơn hay Tranh Mặt trời trên núi cao
Tranh Canvas Phong thuỷ TLA House được thiết kế và in tại Việt Nam, nhiều kích cỡ, hình hài, các bộ tranh (bộ một bức, bộ hai bức, bộ ba bức…) đa dạng. TLA House còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Bạn sẽ hài lòng với cấu tạo của một bức tranh Canvas:
  • Vải Canvas: Có độ bền cao với trọng lượng nhẹ, họa tiết in trên vải Canvas rất sắc nét, không bị ra màu khi giặt, chống thấm rất tốt.
  • Mực dầu: Cho độ bền màu cao, khi gặp nước không bị lem. Hình ảnh được in ra kết hợp với vải Canvas có độ chi tiết cao.
  • Khung tranh: Làm từ nhựa Composite có tính cơ lý cao hơn nhựa thông thường, bảo vệ bức tranh hoàn thiện với khả năng chịu lực, chịu nén, uốn, chống trầy xước và chịu nhiệt rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *